Rừng dừa 7 mẫu Hội An

Rừng dừa 7 mẫu Hội An nằm tại xã Cẩm Thanh, Quảng Nam. Tên gọi rừng dừa 7 mẫu được bắt nguồn từ việc xưa kia khu rừng này có 7 mẫu dừa. Tuy ngày nay, giống dừa nước đã được nhân rộng ra hơn 100 ha. Nhưng người dân và du khách vẫn quen gọi với cái tên rừng dừa 7 mẫu thân quen.

rừng dừa 7 mẫu Hội An

Khu rừng dừa 7 mẫu này chính là chiến tích về một thời anh hùng chống giặc cứu nước của nhân dân Cẩm Thanh. Nơi đây từng được quân dân ta dùng làm căn cứ chiến đấu bởi địa thế kín đáo của khu rừng. Sau nhiều lần bị giặc càn phá, đốt cả khu rừng. Rừng dừa bảy mẫu vẫn cứ vươn mình căng sức sống mãnh liệt. như chính tinh thần chiến đấu của nhân dân ta.

Phương tiện đến rừng dừa 7 mẫu

Để đến được khu du lịch rừng dừa 7 mẫu Hội An. Ta có thể đi đường bộ hoặc đi thuyền xuôi theo dòng sông Thu Bồn. Cách nào cũng sẽ có cái nét thi vị riêng của nó

khu du lịch rừng dừa bảy mẫu

Đến khu rừng dừa, du khách sẽ được trải nghiệm chèo thuyền thúng. Tham gia những trò chơi dân gian.Những chiếc thuyền thúng sẽ đưa bạn len lỏi giữa những rặng dừa xanh rì. Cảm nhận được cuộc sống của những con người miền Tây nam bộ.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp tour rừng dừa 7 mẫu. Tuy nhiên để chon được đúng tour chất lượng, quý khách nên tìm hiểu kỹ