Giá vé thuyền thúng rừng dừa bảy mẫu

Giá vé thuyền thúng rừng dừa bảy mẫu

Giá vé thuyền thúng rừng dừa bảy mẫu năm 2019

Rừng dừa bảy mẫu nằm ở xã Cẩm Thanh. Được bao bọc bởi sông nước nên rất thuận lợi cho phát triển chiến tranh du kích, trú ẩn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời, nước và thiên nhiên

Đến với Rừng dừa bảy mẫu du khách sẽ được hòa mình vào không gian xanh ngát như giữa lòng miền Tây. Ngoài các hoạt động ngồi thuyền thúng tham quan. Du khách còn được chứng kiến cuộc sống của người dân nơi đây với các hoạt động chèo thuyền, đánh bắt cá,…. Bên cạnh đó, du khách cũng được hướng dẫn để có thể tự tay làm những món quà lưu niệm từ lá dừa nước.

Nguồn gốc tên Rừng dừa bảy mẫu

Để có được 7 mẫu dừa nước như ngày nay. Người dân Cẩm Thanh đã vất vả trồng trọt, chọn giống cây tốt. Trước đây vùng đất này chỉ là vùng nước ngập mặn, các loại cây không phát triển được. Người dân nơi đây đã khăn gói vào Nam tìm giống dừa nước về phủ xanh miền đất này. Mới đầu rừng dừa chỉ được trồng 7 mẫu. Sau này người dân đã nhân rộng diện tích trồng dừa lên nhiều. Nhưng nơi đây vẫn được quen gọi với cái tên ”Rừng dừa bảy mẫu”.

Hiện nay, ủy ban nhân dân thành phố Hội An đã phê duyệt.phương án bán vé tham quan khu rừng dừa. Theo đó, thời gian bán vé bắt đầu từ ngày 1/12/2017 với Giá vé thuyền thúng rừng dừa là 30.000 đồng/ khách.